Connect with us

Menning, Ferðalög, Viðtöl og Fleira

Sigmundur Davíð Gunnlaugsson – ,,Tóm steypa”

Sett inn:

þann

Sigmundi Davíð Gunnlaugssyni, hugnast ekki skipulagið í Reykjavík og hefur haft á því sterkar skoðanir og m.a. um staðsetningu Landsspítalans sem að er mjög umdeild bygging, m.a. vegna staðsetningar ofl. svo vægt sé til orða tekið.

,,Gamli bærinn í Reykjavík er ekki stór.  Hin litla þyrping gamalla húsa hefur þó haft aðdráttarafl. En gömlu verslanirnar og húsin sem gerðu bæinn sérstakan víkja nú eitt af öðru. Í staðinn koma fleiri fermetrar af ferðamannabúðum og hótelum og fleiri rúmmetrar af steypu. Svona var staðan í hjarta gamla bæjarins í morgun.” Sagði Sigmundur Davíð á fésbók sinni í vikunni og bætir svo við :

… Á sama tíma á Selfossi.

visitselfoss.com

Valdimar Tómasson, eitt besta skáld á Íslandi í dag og metsöluhöfundur, var ekki lengi að skella kommenti, þar sem að hann tekur undir, á fyrri færslunni, um framkvæmdirnar í Reykjavík.

Athugasemding var að sjálfsögðu þaulhugsuð og hnitmiðuð að vanda skáldsins:

,,TÓM STEYPA”

Athugasemndir
Lesa meira