Connect with us

Erlent

,,Atvinnuveganefndin sem er í dásamlegu ferðalagi í Noregi hefur skitið í brækurnar”

Sett inn:

þann

Laxveiðimaðurinn og náttúruunnandinn Bubbi Morthens er mjög ósáttur við ferð atvinnuveganefndar til Noregs og segir nefndina fullkomnlega vanhæfa til þess að fjalla um fiskeldisfrumvarpið. Hann fjallar um málið á síðu sinni: 

,,Atvinnuveganefndin sem er í dásamlegu ferðalagi í Noregi hefur skitið í brækurnar.

Nú liggur fyrir staðfesting hverjir skipulögðu „kynnisferð“ nefndarinnar til Noregs. Þar með er ljóst, að atvinnuveganefndin er búin að gera sig fullkomlega vanhæfa til umfjöllunar um fiskeldisfrumvarpið.

Fylgdarmennirnir frá norsku eldisfyrirtækjunum á Íslandi, sem nýbúnir eru að stinga miljörðum í vasann fyrir að hafa komið norsku eldisrisunum ókeypis inn í íslenska landhelgi, voru sem sagt samferðamenn  og gæslumenn nefndarinnar.

Og um leið lítillækkar Kristján Júl. nefndina í heilu lagi með því að taka frumvarpið til 1. umræðu á Alþingi einmitt þá daga sem nefndin er í burtu.

Virðing Alþingis hefur verið í lægstu tölum og ekki skánar hún núna. „Kynnisferðin“ sér til þess. þetta er svo siðlaust og allar þessa valkyrjur í nefndinni eru Vestfirðingar og munu verja laxeldið með kjafti og klóm ein af þeim hefur opinberlega líst yfir stuðningi við eldið” segir Bubbi Morthens um ferð atvinnuveganefndar til Noregs.

Athugasemndir
Lesa meira