Connect with us

Afþreying

Fjölskyldustund með Sæunni Kjartansdóttur sálfræðingi

Sett inn:

þann

Fjölskyldustund með Sæunni Kjartansdóttur – Sæunn Kjartansdóttir spjallar um fyrstu árin


Á föstudaginn 16. nóvember 2018 kl. 14:00 mun sálfræðingurinn Sæunn Kjartansdóttir fjalla um mikilvægi fyrstu áranna, hlutskipti foreldra, og svara spurningum foreldra um það sem brennur á þeim í Borgarbókasafninu Menningarhúsi Kringlunni. Sæunn er einn stofnenda Miðstöðvar foreldra og barna.
Hún er höfundur bókanna Árin sem enginn man og Fyrstu 1000 dagarnir þar sem hún fjallar um umræðuefni fræðsludagsins.
Borgarbókasafnið Kringlunni býður upp á fjölskyldustundir fyrir verðandi foreldra og foreldra með ungabörn og börn á leikskólaaldri. Fjölskyldustundirnar eru vikulega á föstudögum kl. 14-15 og eru þær tilvalinn vettvangur fyrir foreldra til að hittast, bera saman bækur sínar og deila reynslu sinni í notalegu og hlutlausu umhverfi. Þroskaleikföng verða á staðnum fyrir börnin og kaffi og te fyrir fullorðna. Öðru hverju verður boðið upp á viðburði eða fræðslu sem tengist uppeldi og foreldrahlutverkinu.
Allir velkomnir.  Sjá nánar: www.borgarbokasafn.is

Athugasemndir
Lesa meira

Fréttatíminn © 2018